Chuông cửa có hình

Chuông cửa có hình là gì?

Chuông cửa có hình thông minh là loại chuông cửa chuyển tải hình ảnh của khách đến gia chủ. Với tính năng này, chủ nhà sẽ chủ động hơn trong việc tiếp đón các vị khách tới thăm đồng thời chủ động từ chối những vị khách lạ, khách không mời mà tới tránh những tình hướng phiền phức có thể xảy ra.

Không chỉ nhằm thay thế cho các loại chuông gọi cửa, báo khách thông thường mà còn giúp chúng ta có thể quan sát, giao tiếp với bên ngoài một cách dễ dàng đồng thời mang lại mang lại cho chúng ta nhiều lợi ích thiết thực trong đời sống.

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về chuông cửa có hình cũng như những tiện ích mà nó đem lại cho đời sống của chúng ta hiện nay.

Bộ chuông cửa có hình gồm 2 thành phần chính: màn hình hiển thị chuông cửa đặt trong nhà và nút chuông có gắn camera ngoài cửa.

 

Chuông cửa có hình
Chuông cửa có hình 2

Nguyên tắc hoạt động của chuông cửa có hình:

Khi có khách nhấn nút chuông ngoài cửa, Camera chuông cửa sẽ ghi lại hình ảnh vị khách và truyền tải dữ liệu hình ảnh đó hiển thị trên màn hình chuông cửa đặt trong nhà. Từ trong nhà, màn hình chuông cửa sẽ hiển thị hình ảnh khách bấm chuông ngoài cửa đồng thời đổ chuông thông báo cho chủ nhà là đang có khách bấm chuông ngoài cửa. Tại đây, chủ nhà có thể quan sát một cách rõ nét vị khách ngoài cửa là ai, người lạ hay khách quen của gia đình đồng thời có thể giao tiếp, trao đổi thông tin với khách bằng cách nhấn nút trả lời trên màn hình chuông hoặc nhấc tay nghe trước khi quyết định mở cửa mời vị khách đó vào nhà.

Đặc điểm:

- Màn hình màu LCD siêu sắc nét cho hình ảnh hiển thị chân thực và rõ nét. Với sự đa dạng về kích cỡ cho bạn những sự lựa chọn phù hợp với sở thích cũng như không gian ngôi nhà của bạn.

- Thiết kế sang trọng, mẫu mã đa dạng, mỏng, đẹp mang đến sự tiện nghi, sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

- Kết nối mở rộng hệ thống: khả năng kết nối, liên kết, mở rộng thêm các màn hình tại phòng khách, phòng ngủ, tầng trên… mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng.

- Kết nối với khóa cửa điện tử: điều khiển đóng mở cửa tự động, từ xa.

- Giao tiếp trực tiếp bằng loa ngoài hoặc sử dụng tai nghe. Âm thanh to, rõ ràng, trung thực và có các phím bấm điều chỉnh âm lượng phù hợp cho người sử dụng.

- Camera chuông cửa với các cảm biến hình ảnh siêu nét, có tích hợp các LED hồng ngoại hỗ trợ quan sát tốt ngay cả khi trời tối.

- Nút chuông gắn nổi hoặc âm tường, đa dạng về mẫu mã, chất liệu hợp kim không gỉ, nhựa cao cấp, bền, đẹp, sang trọng.

- Khả năng lưu trữ hình ảnh khách tới thăm khi bạn vắng nhà: một số modem chuông cửa có hình có tính năng tự động lưu lại hình ảnh của khách bấm chuông khi bạn không có nhà. Bạn chỉ cần mở và xem lại hình ảnh của khách trên màn hình hiển thị để có thể biết ai đã tới thăm nhà bạn và vào thời điểm nào.

Với những tính năng ưu việt, sự tiện nghi cùng vẻ đẹp hiện đại, sang trọng. Chuông cửa có hình là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.